Máy ép công nghiệp

Máy ép trái cây công nghiệp phụ vụ cho nhà hàng, quán cafe, hộ kinh doanh nước ép. Hầu hết các hệ thống kinh doanh nước ép tại các trung tâm thương mại lớn đang sử dụng máy ép trái cây công nghiệp do công ty Trí Hưng cung cấp. Sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Mỗi lần có thể ép hàng trăm lít nước hoa quả. Nếu nhu cầu của bạn ít hơn có thể tham khảo bài viết máy ép trái cây tốc độ chậm loại nào tốt để mua loại phù hợp.

Máy ép trái cây công nghiệp loại nào tốt

Hiện nay máy ép trái cây sử dụng công nghệ ép ly tâm không còn phù hợp. Nhất là với các cửa hàng kinh doan nước ép chuyên nghiệp. Bởi máy ép trái cây công nghệ ép ly tâm vừa gây lãng phí mà nước ép lại không ngon. Để sau ít phút nước bị phân tầng không bắt mắt. Máy ép trái cây tốc độ chậm đang dần thay thế các sản phẩm này.

Máy ép trái cây tốc độ chậm tốt nhất phải kể đến các thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Hurom, Kuvings đi đầu nghiên cứu công nghệ ép tiên tiến này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy ép trái cây công nghiệp cho gia đình thì không thể bỏ qua máy ép Kuvings CS600 của Hàn Quốc.

Máy ép trái cây công nghiệp Kuvings CS600 có thể hoạt động 24/24. Máy không cần nghỉ, bạn ép liên tục hàng trăm lít nước mỗi lần. Ngoài ra Trí Hưng tặng thêm một ca ép thay thế. Bạn không cần phải tháo lắp mất thời gian. Khi ép loại hoa quả khác chỉ cần nhấc ca ra rồi đặt ca ép mới vào là có thể vận hành ngay.

Gọi ngay 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn thêm nhé!

1 sản phẩm

sản phẩm
Giảm Dần
  1. Máy ép trái cây công nghiệp Kuvings CS600 nhập Hàn Quốc -27%
    Máy ép trái cây công nghiệp Kuvings CS600
    Rating:
    100%
    Giá 23.500.000,00 ₫ Giá cũ 32.000.000,00 ₫

1 sản phẩm

sản phẩm
Giảm Dần